CÔNG TY TTHH DƯỢC PHẨM TECHPHARM VIỆT NAM

ĐỪNG COI THƯỜNG BỆNH VIÊM HỌNG CẤP TÍNH

Cập nhật: 2021-08-27 16:36:27

VIÊM HỌNG CẤP TÍNH LÀ GÌ?

Viêm họng cấp tính là tình trạng viêm niêm mạc họng trong thời gian kéo dài không quá 4 tuần. Đây là căn bệnh phổ biến, xảy ra quanh năm nhưng thường xuất hiện khi thời tiết chuyển mùa. Bệnh thường gặp ở trẻ em, xuất hiện cùng các bệnh khác như viêm VA, viêm amidan.

Nguyên nhân gây bệnh có thể là do vi khuẩn (phế cầu, liên cầu hoặc các vi khuẩn khác có trong họng) hoặc virus cúm, sởi,... Các yếu tố khác như môi trường ô nhiễm, khói bụi, thuốc lá, thời tiết biến đổi thất thường,... cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Tình trạng viêm họng cấp khi thời tiết chuyển mùa thường diễn ra trong vòng 3 - 4 ngày. Nếu sức đề kháng của bệnh nhân tốt thì bệnh sẽ lui dần, các triệu chứng mất đi nhanh. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân sức đề kháng yếu thì bệnh sẽ diễn biến phức tạp hơn, có thể gây ra nhiều biến chứng khó lường.

- Nguồn : Tổng hợp -

Trong thời điểm này đang là thời điểm giao mùa giữa Hè và Thu nên rất cần thiết phải sử dụng các sản phẩm có chức năng hỗ trợ:

- Phòng viêm nhiễm đường hô hấp trên.

- Giảm ho nhanh, đau họng.

- Làm dịu mát khi bị viêm loét miệng họng

GAREX PLUS là dung dịch xịt họng với thành phần: Water, Keo ong, Bromelain, Rutin, Vitamin C, Tinh dầu Bạc Hà, Methol, Ethanol, Tween 20, Tinh Dầu Quế, Tinh Dầu Gừng, Acid Citric, Sodium Saccharin, Kali Sorbate, Glycerin, Propylen Glycol, Sorbitol.

Sản phẩm rất phù hợp cho những người bị họ cảm, ho gió, ho khan, ho lâu ngày không khỏi; Người bị viêm phế quản, viêm mũi, viêm hầu họng, viêm amidan, đau rát họng; Người bị nhiệt miệng, loét miệng, tổn thương niêm mạc đường tiêu hóa; Người bị khản tiếng, ngạt mũi, họng nhiều đờm.

Sản phẩm  hỗ trợ giảm nhanh các triệu chứng đau họng, ngứa họng, rất hong; giúp giảm ho do cảm lạnh, cảm cúm, thay đổi thời tiết, họ cảm, họ gió, ho khan, ho lâu ngày; Hỗ trợ phòng ngừa viêm nhiễm đường hô hấp trên; Làm dịu mát với các trường hợp viêm loét miệng họng

.