CÔNG TY TTHH DƯỢC PHẨM TECHPHARM VIỆT NAM

Làm thế nào để tăng cường sức đề kháng tốt nhất cho bạn và gia đình bạn???

Cập nhật: 2020-07-13 14:53:05

Dịch COVID chưa qua, dịch Bạch hầu lại tới!

 

Thời tiết giao mùa, hay thời điểm dịch bệnh liên quan đến hô hấp đang bùng phát khiến nhà nhà lo lắng, đặc biệt là những người có hệ hô hấp kém. Vậy phải làm sao để tăng cường sức đề kháng cho đường hô hấp?

 

Khi chúng ta còn nhỏ cũng là lúc tuyến ức của chúng ta lớn nhất, cũng là thời điểm tuyến ức - nơi duy trì hệ thống miễn dịch của cơ thể - sản sinh ra nhiều tế bào T nhất để bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm khuẩn và virus. Càng lớn tuổi, tuyến ức càng nhỏ lại và hoạt động kém dần, thế nên lúc này, việc bổ sung Thymomodulin cho tuyến ức vô cùng quan trọng.

 

Thymomodulin giúp cơ thể tránh nhiễm trùng đường hô hấp, được sử dụng nhiều đề tránh các bệnh truyền nhiễm như cảm cúm, cúm H1N1, v.v. Chiết xuất tuyến ức này cũng được dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh viêm phế quản, hen suyễn, viêm xoang, dị ứng thực phẩm, viêm gan B, viêm gan C... Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, Thymomodulin có khả năng làm giảm các triệu chứng của ho hen, cũng như giảm tần suất của các cơn hen.

 

Theo khuyến nghị trong các nghiên cứu khoa học, người trưởng thành - đặc biệt là những người hay mắc các bệnh đường hô hấp - nên bổ sung 100mg/ngày cho cơ thể, để hạn chế nguy cơ mắc bệnh và hỗ trợ duy trì hoạt động cho hệ thống miễn dịch của cơ thể.

 

Thymolinn - Giải pháp tối ưu giúp cung cấp đầy đủ hàm lượng Thymomodulin chỉ với 1 viên duy nhất/ngày

 

Thymomodulin từ lâu đã được sử dụng nhiều trong việc điều trị các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (ho, cảm lạnh, cúm, hen suyễn, viêm xoang, viêm phế quản...), giảm nguy cơ dị ứng thực phẩm, ngăn ngừa một số bệnh như viêm gan B, viêm gan C, v.v.

 

Thymomodulin không thể tự sản sinh trong cơ thể, thế nên buộc phải bổ sung từ bên ngoài thông qua thực phẩm và thực phẩm chức năng. Để cải thiện và tăng cường hệ thống miễn dịch, chúng ta cần bổ sung 1 viên uống THYMOLINN mỗi ngày. Mỗi viên uống của THYMOLINN - Sản phẩm của Công ty TNHH Dược phẩm Techpharm Việt Nam, được sản xuất trên dây truyền hiện đại đạt chuẩn GMP của Bộ Y tế có chứa 100mg Thymomodulin - liều lượng chuẩn theo khuyến nghị từ các nhà khoa học cho hoạt động của tuyến ức.